Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

23 ĐONG ĐỦ 100% HẠNH PHÚC 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:

ĐONG ĐỦ 100% HẠNH PHÚC

 

Đương nhiên chúng ta không có một cái can nào đong được chúng ta sở hữu “bao nhiêu hạnh phúc”. Nhưng với cách tính của các nhà khoa học ở Anh, bạn hoàn toàn có thể đong đủ 100% hạnh phúc cho mình.

 

Lượng: 40%

 

Nguồn: Sự tử tế

 

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho kết quả: Những người làm được việc tốt ít nhất 6 lần/tuần sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn 40% so với những người còn lại. Vy hãy “nhặt” 40% hạnh phúc đầu tiên của bạn bằng cách giúp đỡ người khác. Những việc rất nhỏ nhặt thôi như giúp một bà cụ qua đường hay giúp đỡ một người ăn xin chẳng hạn.

 

Lượng: 21%

 

Nguồn: Người bạn lông xù

 

Cũng theo nghiên cứu cho thấy, những người có một cô mèo, chú cún làm bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn 21% so với những người không có người bạn thú nuôi nào cả. Vì sao ư? Vì tình cảm dành cho người bạn thú nuôi chính là những tình cảm không điều kiện.

 

Lượng: 15%

 

Nguồn: “Sổ sách hóa” niềm vui

 

Nhà tâm lý học Averil Leimon cho biết, những người có thói quen ghi lại những niềm vui trong ngày, hoặc những điều mình đã may mắn có được sẽ sống lạc quan hơn, nghị lực hơn. Họ hạnh phúc hơn những người khác 15% cơ đấy!

 

Lượng: 11%

 

Nguồn: Kem! Kem

 

Bổ sung lượng hạnh phúc kiểu này coi bộ hoàn toàn dễ dàng đối với teen. Bạn biết không, những muỗng kem mát lạnh có khả năng thay đổi hoạt động của não bộ, kích thích vùng gây sảng khoái của não.

 

Lượng: 26%

 

Nguồn: Nghiều bạn, vui chơi hết cỡ

 

Giao tiếp xã hội cộng thêm cho bạn niềm vui và sự phấn khởi rất nhiều. Những người có từ 3 người bạn “cặp kè muối mè” trở lên hạnh phúc hơn người khác 26%. Ngoài ra, những buổi ăn hàng lê lết cùng nhau cực bổ dưỡng cho sự vui vẻ hạnh phúc của bạn.

 

Lượng: 12%

 

Nguồn: 1, 2, 3 hít thở

 

Đúng vậy, thể thao, điều mục mà teen hay tránh né nhất, cộng thêm cho mọi người những 12% hạnh phúc. Hoạt động thể thao khiến sự hưng phấn lan tỏa sắp cơ thể, khiến bạn khỏe hơn, và hạnh phúc hơn.

 

Lượng: 37%

 

Nguồn: Đang đọc bài này? Bạn đang có đấy!

 

37% niềm hạnh phúc dành cho những người thích đọc. Đặc biệt, những bài viết, câu chuyện lạc quan, happy ending có thể đẩy sự phấn khích của bạn lên đến 37%

 

Lượng: 14%

 

Nguồn: Món cá

 

Măm món cá, có chứa nhiều omega 3, khiến cho bạn giảm thiểu sự chán chường, thất vọng. Đã thế còn khuyến mãi thêm điều kiện thông minh hơn cho trí não. Nhờ món cá, bạn có quyền cộng 14% vào niềm hạnh phúc.

 

Hạnh phúc đâu có khó tìm lắm, đúng không?

 

MAI LÂM

 
Xem cả bộ:

Các chương khác:

truyen sex

,

truyen nguoi lon

,

truyen dam

,

truyen loan luan

,

doc truyen

,

doc truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Ảnh SEX - Ảnh NUDE
Chuyện Lạ – Funny
Đời Sống – Tổng Hợp
Girl Xinh - Hot girl
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Phần mềm:
doc truyen hay,truyen tranh sex,truyen loan luan,truyen nguoi lon,truyen dam 18+