Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn 2016

Thím Công 

Đăng ngày 13/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Thằng Trọng sung sướng, nhẹ nhõm vì đã cất nhẹ được cái gánh nặng trên vai. Từ đây về sau nó sẽ có thằng Thông phụ nó hay thay thế nó để phục vụ người đàn bà mặn dương, đang bước vào thời kỳ hồi xuân.

Thằng Thông quăng cây cơ thụt bi da lên bàn giận dỗi lầm bầm:
– Biết anh không có tiền thì tôi đéo thèm chơi làm gì! Tốn cả thì giờ, thà vác *** đi chơi rông còn sướng hơn.

– Ê! Thông, chửi vừa thôi nhen mẩy.
– Không nói sao được, anh chơi lần nào cũng vậy. Thắng thì anh lụm tiền còn thua thì lại nói thiếu.
– Tao có xù mày luôn bao giờ chưa?
– Xù thì anh không xù, nhưng mà anh toàn là cấn trừ vô ba cái thứ gì đâu không à.
Thằng Trọng lại gần thằng Thông hỏi nhỏ:
– Dzậy bây giờ tao gài độ cho mày *** bà Công trừ nợ mày chịu không?
Thằng Thông nghe nói mà lùng bùng cả lỗ tai, nó nhìn thằng Trọng ngờ vực:
– Thôi đi đại ca nổ vừa thôi, bả hay mấy đứa con bả nghe được thì chỉ có nước ” lúa ” đời.
– Chịu hay không? Chú mày cứ trả lời đi.

Kể từ khi nhìn thấy cái *** của thím Công, rồi lần lượt Dung, Ngôn, Hạnh ba đứa con gái của thím lần lượt bị nó chơi ráo trọi, thì niềm mong muốn bây giờ của thằng Thông là được xơi luôn con sò lông già cho trọn gói. Nhưng mãi đến bây giờ vẫn chưa có cơ hội. Nay tự dưng có người đề nghị, thì thằng Thông làm sao mà từ chối:
– Được, nếu như là thiệt, thì không những tui xoá sổ nợ cho anh. Tui còn đãi anh một chầu bò bảy món ở Duyên Mai nữa.
Thằng Trọng là đứa lêu lỏng, già đầu nhất trong xóm. Thường hay đầu têu mấy đứa trẻ mới lớn trong xóm như tụi thằng Thông để tụ tập hút cần, nhậu nhẹt, rồi đi khai cu ở cái hẻm 92 . Một con hẻm nổi tiếng ở con đường Lê Văn Duyệt. Đa số các cuộc vui chơi thằng Trọng đều không phải bỏ tiền, vì có công dẫn dắt. Dạo gần đây thằng Thông ít thấy thằng Trọng bám theo tụi nó chơi ké, nên thằng Thông cũng đoán xa, đoán gần và hơi tin tưởng lời hứa vừa rồi của thằng Trọng. Thật sự thằng Trọng không kiếm chuyện để chạy làng thằng Thông. Điều nó hứa với thằng Thông, theo nó nghĩ. Thực hiện sẽ không khó khăn gì.

Nhớ lại chuyện vài tháng trước. Có một hôm chơi bida, trời nóng nực, thằng Trọng cởi trần trùng trục. Thím Công ngồi trong quầy nhìn ra. Thím liền bị hớp hồn bởi cái thân hình tập tạ chắc nịch của nó. Bầu ngực của nó vạm vỡ, vuông vức. Mỗi lần nó gập người xuống thụt banh thì các bắp thịt ở vùng bụng liền nổi lên cuồn cuộn, u lên tạo thành sáu cục. Đã vậy những giọt mồ hôi rịn ra trên nước da rám nắng của thằng Trọng, tạo thành một hình ảnh thật kích động cho thím Công. Tự dưng bàn tay của thím luồn vào trong lưng quần, để vuốt ve cái mòng đóc mỗi lúc một nứng lên săn cứng. Thím tưởng tượng đôi tay rắn chắc của thằng Trọng đang ghì siết lấy thân hình của mình. Con *** của nó cũng phồng cứng không thua gì đôi tay và không ngớt cạ vào *** thím, rồi thì nó từ từ nông rộng hai mép *** của thím để chui tuốt vào bên trong. Từng nhịp một rút ra đẩy vào cọ sát vào thành âm đạo khiến cho nước nhờn trong *** của thím ứa ra ướt đẫm cả háng…

– Tính tiền giờ bà chủ ơi!
Tiếng khách gọi làm thím Công giựt bắn người mở choàng cặp mắt. Thím càng lúng túng hơn khi người vừa nói, vừa tiến tới cái ô cửa nhỏ cách ly với thím và dãy bàn bida là thằng Trọng.
– Bao nhiêu hả bà chủ?
– Ơøohh… Tám chục
Thằng Trọng hơi thắc mắc nãy giờ nó chơi hơn cả hai tiếng. Ít ra cũng phải một trăm mấy, sao bữa nay thím Công lại tính rẻ như vậy? Đã thế mặt thím Công lại đỏ ké như con cắc kè bông. Nó móc tiền trong túi ra trả thay đổi cách xưng hô hỏi thím:
– Chị có sốt không ? Sao tui thấy mặt chị bữa nay đỏ kè à!
Nghe thằng Trọng hỏi, mặt thím Công càng đỏ hơn như đứa học trò ăn vụng trong lớp bị thầy cô bắt quả tang.
– Đâu có bịnh gì… Có lẽ trời nóng thôi.
Thằng Trọng không hỏi thêm đút cái bóp vô túi mặc lại áo rồi đi ra cửa. Thím Công nhìn theo cái vai rộng, eo thon của nó mà thèm thuồng. Đầu óc thím làm việc thật nhanh rồi cất tiếng gọi:
– Trọng à, cho chị hỏi chút xíu.
Thằng Trọng đã bước ra đến cửa, nghe tiếng của thím Công gọi bèn quay lại:
– Chị hỏi gì hả chị Công?
– Nghe nói Trọng thường hay đi phụ hồ cho chú sáu. Không biết Trọng có biết sửa chữa mấy cái lặt vặt và quét vôi nhà không vậy?
– Tưởng chuyện gì, quét vôi thì đâu có gì khó đâu chị Công.
– Chị có căn nhà cho mướn ở xóm bên, người ta mới dọn đi chị tính sửa chữa chút đỉnh, quét vôi lại cho mới, đặng dễ cho người mới mướn. Nếu em làm được thì chị mướn em khỏi cần phải kêu chú Sáu.
Thằng Trọng đang hết tiền nghe thím Công hỏi mướn nên nhận lời ngay.
– Được mà, chừng nào chị cần?
– Bây giờ Trọng rảnh không? Để chị dẫn Trọng đến coi thử, rồi tính tiền thù lao luôn thể.
– Rảnh mà.
Thím Công liền quay vào bên dãy nhà trong gọi lớn:
– Dung ơi! Ra coi hàng cho má đi công chuyện chút xíu con.

*
*   *

Thím Công mở khoá cửa đưa Trọng vào bên trong. Căn nhà tuy nhỏ nhưng có đủ: tủ, giường, bàn ghế. Thím Công chỉ vào vách tường có nước vôi màu trắng cũ kỹ đã ố vàng:
– Trọng quét vôi cho chị lại toàn bộ căn nhà thành màu xanh lợt nhen.
Nói xong thím Công dẫn Trọng vào sâu bên trong là nhà tắm và nhà bếp được ngăn bằng tấm ván ép. Cái nhà tắm thì thật tang thương, dơ dáy. Với lớp men trắng lát xung quanh cáu bẩn bị bể nhiều chỗ. Đã thế vòi hoa sen bị gãy chỉ còn trơ có cái ống nước
– Trọng lát men rồi thay luôn dùm chị cái vòi hoa sen mới. Cái loại cầm được trên tay nhé.
– Không thành vấn đề.
Thằng Trọng ra vẻ thành thạo ghi ghi chép chép những lời thím Công căn dặn. Nó táy máy lấy tay vặn cái vòi nước. Khiến nước từ trong ống phun vọt ra tung toé. Tuy nhanh tay vặn lại nhưng nó và thím Công cũng bị nước bắn vào người. Thím Công vừa cười vừa mắng:
– Cái ông thợ ” vườn ” này thật đoảng quá!, làm ướt người tôi hết rồi.
Thằng Trọng lúng túng:
– Tui đâu dè nước ở chỗ này mạnh dữ. Xin lỗi chị nhen.

Nói xong câu đó Thằng Trọng mới choáng váng khi thấy cái áo bà ba của thím Công bị nước làm ướt dính sát vào da thịt, ẩn hiện hai bầu vú căng tròn. Thì ra thím Công không mặc xu-cheng. Thấy vẻ mặt thằng Trọng thẫn thờ, thì thím Công cũng đoán ra được nó đang suy nghĩ cái gì trong đầu. Cho nên thím rất khoan khoái và tự tin hẳn lên. Thím dùng tay vuốt chỗ ướt ở trước ngực khiến hai bầu vú của thím tưng tưng theo nhịp vuốt. Con *** của thằng Trọng liền phồng lên cứng ngắc. Nó liều mạng lên tiếng trớt nhả:
– Ngực chị Công hai, ba lửa mà nhìn còn đã ghê! Đẹp và săn dễ sợ!
Thím Công nghe khen khoái tỷ, làm bộ đưa đẩy:
– Đẹp gì chớ, đâu bằng ai đâu à! Ngực Trọng còn săn chắc hơn của Công nữa đó. Mà thôi đi! Gái già rồi, mà đã gì Trọng ơi!
Thằng Trọng là đứa từng trải, thấy nói nhây mà thím Công không có vẻ gì khó chịu rồi còn ỏng ẹo nói trây trở lại, thì nó hiểu ngay là thím Công đã bật đèn xanh. Nên nó làm tới luôn.
– Thiệt mà chị, tui dòm thấy bộ ngực của chị, là tôi nứng chịu không nổi.
– Xạo không à, đâu cho Công coi thử có thiệt không?

Được lời như cởi tấm lòng. Thằng Trọng liền hối hả tuột cái quần tây lẫn cái quần xà lỏn bên trong xuống. Quả thật con *** của nó đã sửng cồ vươn thẳng ra phía trước. Tuy hơi thất vọng vì dương vật của thằng Trọng không gồ ghề như thân hình của nó như thím đã tưởng tượng. Nhưng Thím Công cũng sáp lại gần, với tay tới nắm lấy nó vuốt nhè nhẹ rồi cười khúc khích:
– Thiệt hén hihihihi Ngộ ghê! Nhìn thấy ngực Công có chút xíu mà đã nứng cứng ngắc rồi, xung ghê chưa?

Không còn ngần ngại, Thằng Trọng ôm choàng lấy thím Công, ấn thím vô vách tường, hôn tới tấp lên mặt mũi của thím. Tay thì dứt bung mấy cái nút bấm của cái áo bà ba, để luồn vào trong bóp lấy bầu vú thím. Như hai con thú thèm khát lâu ngày. Bốn cái tay làm việc hối hả. Người vuốt ***, kẻ bóp vú. Chẳng mấy chốc cả hai đều trần truồng như nhộng. Bây giờ thì thằng Trọng mới được nhìn thấy trọn vẹn toàn bộ đồi núi của thím Công. Cặp vú của thím như hai quả tuyết lê. Cả một bàn tay của thằng Trọng xoè ra thật rộng mà bấu cũng không hết. Cái *** được cắt tỉa cẩn thận, nên hiện rõ hai mép thịt xếp vào nhau tạo thành một đường rãnh sưng lên mum múp. Thằng Trọng tính gục mặt vào ngực của thím để mút cái núm vú cong cớn trên bầu ngực, thì thím Công đãnhanh hơn, ngồi thụp xuống dưới chân. Nâng con *** của nó lên cao. Le lưỡi liếm từng nhát một, từ hòn dái chạy dọc theo thân cu lên tới đầu chóp. Nước miếng của thím thấm vào da thịt làm thằng Trọng cảm thấy mát lạnh…

Chuỵt… Chuýt… Chuỵt tiếng môi lưỡi của thím Công mút lên thằng nhỏ mỗi lúc mỗi to và dồn dập. Thằng Trọng tuy sướng muốn xịt khí. Nhưng với kinh nghiệm từng trải. Nó biết cần phải tự chế và giở hết công phu mới có thể thu phục người đàn bà đa tình này. Nó cúi người đẩy thím Công nằm ngửa dưới đất. Thím Công trong lúc ngả người vẫn ngậm chặt cái cù lẳng của thằng Trọng trong mồm. Thằng Trọng xoay ngược người lại, nằm đè lên thím. Lập tức cái *** ướt át của thím Công đã được chìa ra trước mặt. Nó lấy ngón tay banh hai mép *** của thím tẽ sang hai bên. Thật ngộ nghĩnh mép trong của thím có một vòng tròn đỏ hồng, làm thằng Trọng nhớ đến câu nói mà nó thường nghe mấy thằng đàn anh của nó rêu rao: ” Gái Long Xuyên, *** viền chỉ đỏ ”
– Chị người Long Xuyên hả?
Đang say sưa mút cà lem nghe thằng trọng hỏi thím Công trả lời ngọng ngịu:
– Ờ! Ao ọng iết? ( ừ !sao Trọng biết )
Thằng Trọng không trả lời nó bắt đầu dùng lưỡi quét một đường dài từ mòng đóc chạy xuống dưới lỗ ***. Rồi đi ngược trở lên tới mòng đóc thì đá lưỡi liên tục lên nó. Thím Công sướng tê cả người, dâm thủy từ trong *** ứa ra thêm, lỗ *** không ngừng nhíp nhíp. Thím hăm hở nắm chặt con *** của thằng Trọng mà vuốt trả lễ.

Cả hai bên tấn công nhau ráo riết. Hứng quá thằng Trọng qùy xuống sàn nhấc bổng ngược người thím Công lên cao. Tuy bị chổng ngược người. Thím Công vẫn ngậm chặt con *** thằng Trọng mà mút. Phần thằng Trọng thì đưa hẳn lưỡi của mình vào trong *** của thím để ngoáy tứ tung. Được một lát cảm thấy mỏi, thằng Trọng từ từ ngả lưng ra sàn. Bây giờ thì Thím Công được nằm đè bên trên, thím không ngừng hẩy mông tới lui để chà *** thật sát vào miệng của thằng Trọng.
Khiến thằng Trọng thở không kịp, phải dùng tay bợ hai đùi của thím Công nâng cao lên một chút, rồi dùng môi mút mấy cái liền lên cái mòng đóc sưng tấy. Được một lát, thím không còn kềm nổi cơn hoan lạc. Rú lên từng chập. Thím cuống cuồng rút *** ra khỏi miệng của thằng Trọng. Ngồi lên, vẫn với tư thế đối ngược với mặt thằng Trọng. Tay thím vội vàng nắm con *** cứng ngắc của nó đưa vào cửa *** rồi hối hả ngồi ập xuống…

… Sựttttttt… Chiếc hang lầy lội của thím chỉ trong tích tắc đã nuốt trọn con *** của thằng Trọng vào trong hang sâu. Thím chống hai tay lên trên cổ chân của thằng Trọng làm điểm tựa bắt đầu ra sức nhấp nhổm. Thằng Trọng ở phía dưới cũng phụ hoạ hẩy hạ bộ lên. Bập…Bập…Bập… Tiếng da thịt vỗ vào nhau mỗi lúc một to và dồn dập. Đã lâu lắm rồi *** thím Công mới được con *** ra vô cọ sát liên tục, dai dẳng cả trăm cú. Làm thím muốn bay bổng vào cõi Thiên Thai. Chẳng bao lâu thím Công bóp cứng hai cổ chân của thằng Trọng. Thả người cho cơn hoan lạc tột đỉnh ùa tới…Cùng lúc thằng Trọng dùng hai tay nắm lấy hông của Thím kéo rịt xuống để con *** của cắm tối đa vào bên trong. Trân mình phóng khí ầm ầm vào tận đáy *** của thím Công…

Trang: 1 2

Xem cả bộ:


truyen sex

,

truyen nguoi lon

,

truyen dam

,

truyen loan luan

,

doc truyen

,

doc truyen sex

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Tin tức:
Ảnh SEX - Ảnh NUDE
Chuyện Lạ – Funny
Đời Sống – Tổng Hợp
Girl Xinh - Hot girl
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Phần mềm:
doc truyen hay,truyen tranh sex,truyen loan luan,truyen nguoi lon,truyen dam 18+